Lilith

  • Hot

  • ดูน้องทั้งหมด

  • พิกัด

    • กรุงเทพกลาง
    • กรุงเทพเหนือ
    • กรุงเทพตะวันออก&ปทุมธานี
    • กรุงเทพใต้
    • กรุงธนเหนือ&นนทบุรี
    • กรุงธนใต้
    • ต่างจังหวัด
    • ภาคกลาง
    • ภาคเหนือ
    • ภาคอีสาน
    • ภาคตะวันออก
    • ภาคตะวันตก
    • ภาคใต้
  • พูดคุยแชร์ประสบการณ์

    • Lilith Warroom openchat
    • Lilith Warroom เทเลแกรม
    • ไลน์ออฟฟิเชียล
  • สมัครโพสงาน

  • ติดต่อแอดมิน

  • เรื่องราวดีๆ จากนักเที่ยวผู้ช่ำชอง

  • More

    Use tab to navigate through the menu items.
    To see this working, head to your live site.
    • All Posts
    • My Posts
    Admin
    Jun 20, 2021
    Edited: Jun 21, 2021

    นิยามคำว่าไซด์ไลน์ by แอตกระทิง

    in บทความดีๆ

    แรกเริ่มกำเนิด ไซด์ไลน์ มาจาก พวก แม่บ้านนักศึกษา ที่มารับจ๊อบพิเศษ ทำไม่กี่วันก็เลิกทำ เมื่อก่อน ไม่ได้มีตามเว็บไซต์แบบช่วงตอนนี้ เท่าที่เห็นจากประสบการณ์ ไซด์ไลน์เกิดมาจากระบบ อ่างอาบอบนวด ที่อ่างอาบอบนวดจะมีน้องๆประจำ แต่น้องไซด์ไลน์มีราคาที่ค่อนข้างโดดเด่น เพราะจะเป็นแม่บ้านนักศึกษา พริตตี้ PR มาทำพึ่งจะ ทำ ไม่นานไม่ได้ทำประจำ แต่มาช่วงหลังหลังระบบสังคมมันเปลี่ยนไป ไซด์ไลน์ที่ประจำอยู่ตามอ่างก็เริ่มผันตัวเองมาสู่ในระบบ ออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ จนมาเดี๋ยวนี้ ก็ผันตัวเองมาอยู่ในระบบ ฝากงานผ่านเพจ เมื่อก่อนคนเที่ยว ต้องใช้ ดวงในการเที่ยวจริงๆ เพราะไซด์ไลน์สมัยก่อน มีการสลับตัวนัดหลอกตัวปลอม บางครั้งเอารูปสวยๆมา พอไปเจอตัว Surprise กระเทยควายก็มี แต่ทำไงได้โอนตังไปแล้วขอคืนก็ไม่กล้า เราจะมีนิยามของสักคนเที่ยวเฉพาะทาง งานที่เราไปหาน้องแล้วเรามีความสุขเราจะเรียกว่างานทอน (ทอนกระเป๋าตุง) ส่วนงานที่หลังจากจบงานแล้วไม่แฮปปี้ เราจะเรียกว่างานหล่นซึ่งกันหล่นมันจะมีหลายเลเวล ถ้าหล่นหนักที่สุด ก็จะเรียกว่า(หล่นตีนแตก) สมัยนี้หลักการนัดน้องไซด์ไลน์กันเที่ยว ที่จะทำให้โอกาสทอนมากกว่าหล่น มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ผมจะ เขียนแนวทางแนะแนวสั้นๆในการปฏิบัติตัวก่อนที่จะ นัดน้องไซด์ไลน์นะครับ

    หลักปฏิบัติ ก่อนที่ จะเที่ยวน้องไซด์ไลน์

    1 คุณต้องมีตังค์ และมีเวลา

    2 เลงดูน้องที่คุณถูกใจที่หน้าเว็บไซต์ แล้วดูว่าพิกัดที่น้องทำงานอยู่ สะดวกกับที่คุณจะไปหาน้องไหม เรา จะรักษามารยาทในการตรงตามเวลานัด

    3 อันนี้เคล็ดลับส่วนตัว ผมจะอาบน้ำแปรงฟันบ้วนปาก ก่อนจะไปหาน้องทุกครั้ง ใครจะทำตามไม่หวง

    4 หลังจากที่นัดได้เสร็จสรรพ ก็สมควรไปก่อนเวลาซัก 5-10 นาที เพราะเราจะได้มีเวลา เตรียมตัว

    5 หลังเจอน้อง ถ้า ไม่ดรอปจนเกินรับไหว ก็ลุย แต่ถ้า รับไม่ไหวก็ cancel ได้ แต่วิธี cancel แต่ละ

    คน ก็แตกต่างกันจะกลับเลยหรือจะให้สินน้ำใจ เล็กๆไม่น้อย(กรนีน้องตรงปกนะ สลับตัวไม่ให้)

    6 พอตกลงเสร็จสรรพเรียบร้อยก็จ่ายตังค์ก่อน มีงานทุกครั้ง หลังจากนั้นก็ตามเนื้อผ้า แล้วแต่ ความสามารถของแต่ละบุคคล ว่าจะจบที่ตรงไหน

    7 หลังจาก เสร็จศึกสงคราม ก็ตามน้ำใจ จะติบหรือไม่ติบเอาที่สะดวก

    8 การพูดจาเพราะๆพูดจาให้เกียรติน้อง มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ บริการของน้อง จะดีขึ้น เพราะฉะนั้น การที่มาขึ้นน้อง ไม่ใช่จะคิดว่า เรามาให้ตังค์แล้วเราจะทำอะไรก็ได้ เข้าใจว่าเป็นงานบริการ แต่ เราก็ต้องให้เกียรติน้องเขาด้วย น้องเขารับรู้ได้ ยิ่งเรามีพฤติกรรมที่ดีกับเขา เขาก็จะดีตอบกลับมา

    9 ตามที่พูดมา ถามว่า น้องที่งานไม่ดีก็มี แต่ก็จะไม่ฆ่าน้องให้ถึงตาย อาจจะส่งซิกเตือนทาง Agent ให้ปรับปรุงน้องคนนั้น จะไม่เอามาประจาน เพื่อที่ให้น้องยังมีโอกาสได้งานหลังจากที่ปรับปรุงตัว แต่บางครั้ง น้องก็ ไม่แก้ไข ก็เหมือนเขาทำตัวเองงานเขาก็จะเงียบไป เพราะนักเที่ยวอย่างเราๆ ก็จะมีการส่ง การบ้านเพื่อเป็นบรรทัดฐานในการเที่ยวของคน ตามหลัง ยิ่งถ้าเจอ คนที่รีวิว การบ้านค่อนข้างตรงกับความจริง แล้วได้การบ้านที่ดีสวยงาม น้องคนนั้นก็จะได้ลูกค้าเยอะ ไปในตัว

    (#) สุดท้ายนี้ ผมหวังว่า บทความที่ผมเขียนบรรยายไป อาจให้ ความรู้ทางด้านการเที่ยวกับ คนที่อาจจะมาครั้งแรกหรือคนที่ เที่ยวน้องแล้ว ผิดหวังบ่อยครั้ง ลองทำตามผมดูนะครับ แต่ผมไม่ได้รับประกันนะว่าจะดี100% เพราะมันก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วย แต่ถ้าท่านทำตามที่ผม ทำ โอกาสทอนมันก็สูงขึ้น หวังว่าท่านจะแฮปปี้กันนะครับ (#)

    (#)ด้วยความปรารถนาดีจาก แอตกระทิง ลิลิธคลับ (#)

    0 comments
    Comments
    0 comments