Forum Posts

Admin
Jul 02, 2021
In บทความดีๆ
ปิดโหวต 3 ก.ค. เวลา 18.00น. ประกาศผล 20.00น. นะคะ
0
0
281
Admin
Jul 01, 2021
In บทความดีๆ
เริ่มด้วยการแสวงหาน้องๆที่ตรงตามความต้องการของเรา เมื่อหาเจอแล้วก็ทักไปนัดน้องเมื่อเราพร้อม(ไม่ควรทักไปคุยเล่นในการนัดครั้งแรก)เมื่อตกลงนัดกันเรียบร้อยแล้วเราควรตรงต่อเวลา สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการ ไม่ล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของน้อง ให้เกียรติน้อง ยิ่งให้เกียรติน้องยิ่งดีต่อตัวเราเอง เรื่องงานจะหล่นจะทอน ส่วนตัวผมมักมองที่ตัวเองก่อน บางครั้งผลก็มาจากการกระทำของเราเองเช่นกัน ทั้งหมดนี้คือทัศนคติของผม แม้เจองานหล่นเราก็ไม่ทุกข์ ผมไม่ได้โลกสวย แต่...ตามหัวข้อครับ เที่ยวยังไง...ให้มีความสุข ส่วนนี้ผมก็มาแชร์ให้เพื่อนๆว่าผมทำยังไงคิดยังไง ถึงมีความสุขและสนุกกับการเที่ยวน้องๆครับ ทุกสรรพสิ่งล้วนหมุนเวียนแปรเปลี่ยน พบเจอนรกบ้างก็ดี...จะได้รู้ว่าสวรรค์นั้นหอมหวนเพียงใด ขอให้ทุกท่านเที่ยวอย่างมีความสุขครับ
เที่ยวยังไง...ให้มีความสุข content media
0
0
463
Admin
Jul 01, 2021
In บทความดีๆ
ในวงการการเที่ยวไซด์ไลน์ สิ่งนึงที่นักเที่ยวทุกคนจะต้องพบเจอ คือ เอเย่นต์ หรือ "เอ" บางครั้งเราอาจจะเรียกเค้าว่าแอดมินที่ค่อยคุยกับเราแล้วตอบแชทในทุกเรื่อง รวมถึงการนัดน้องๆ ด้วย (แอดมินจะมี 2 ส่วนคือ แอดมินเพจที่คอยตอบคำถามดูแลในเพจ กับแอดมินของน้องที่คอยตอบแชท 2 อันนี้ไม่เกี่ยวข้องกัน) และน้องไซด์ไลน์จะเรียก เอ หรือ โม เหล่านี้ด้วยคำว่า "แม่" เป็นส่วนใหญ่ นักเที่ยวใหม่ๆ มักมีความต้องการที่จะคุย หรือนัดน้องๆ โดยตรง ด้วยเหตุผลต่างๆ กันเช่น - อยากทำความสนิท (จีบ) ก่อนได้เจอกันจริงๆ - ลดความผิดพลาดจากการนัดซ้อน สลับตัว -หรือ มองว่าการที่น้องจะถูกหักจาก เอ 300-500 บาท ต่อรอบ เป็นการเอาเปรียบน้องๆ มากจนเกินไป ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นน้องในวงการไซด์ไลน์ส่วนน้อยมาก ไม่เกิน 10-20% เท่านั้น ที่เก่งจนสามารถรับงานตอบแชทเอง นัดคิวเองได้ และกลุ่มนี้ในที่สุดมักจะผันตัวเองไปเป็นเอเย่นต์กันเป็นส่วนใหญ่ เด็กไซด์ไลน์ประมาณ 80-90% จะเลือกรับงานผ่านทางเอเย่นต์ เพราะ ไม่ต้องคอยตอบแชทลูกค้าเอง จัดคิวเอง หรือน้องไซด์ไลน์ที่พึ่งเริ่มเข้าวงการยังไม่รู้ว่าต้องลงโฆษณาที่เพจไหน คุยกับลูกค้ายังไง หาลูกค้ายังไง จช่วยให้สะดวกในการรับงาน สามารถรับคิวงานได้มากขึ้น และมีฐานลูกค้าที่มากขึ้นจากเอเย่นต์ด้วย บางครั้งจากมุมมองของคนเที่ยวอาจจะรู้สึกเกิดความสงสาร จากยอดส่วนแบ่งที่น้องต้องจ่าย ให้กับทางเอเย่นต์ 10-30% เลยทีเดียว แต่หากลองเปรียบเทียบกันดูกับงานที่ต้องมีคนกลางอื่นๆ เช่น grab food, lineman หรือ food panda เราจะพบว่าค่าใช้จ่ายในการที่ต้องแบ่งไม่ได้ต่างกันเลย กับการทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการหาลูกค้า อยากให้เพื่อนนักเที่ยวที่อาจจะพึ่งเริ่ม หรือเริ่มมาซักพักแล้วลองเปิดใจดูกันการเที่ยวน้องที่รับงานผ่านเอเย่นต์ดู เราอาจจะพบเอเย่นต์บางเจ้าที่แย่ คอยเอาเปรียบน้องมาก คิดค่าปรับสาระพัด สลับตัวเพื่อจัดคิวให้น้องในสังกัดคนอื่นมากกว่า หรือเอเย่นต์ที่ดีที่่คอยช่วยเหลือ หาทางให้น้องมีรายได้ไปด้วยกัน เราก็อาจคอยช่วยห่างๆ ด้วยสนับสนุนเอเย่นต์ที่ดีได้ครับ
โมเดลลิ่ง,เอเย่นต์ ทำนาบน   ...ยคน หรือแม่พระผู้ให้ content media
0
0
405
Admin
Jul 01, 2021
In บทความดีๆ
ส่งบทความการเที่ยวไซด์ไลน์ครับ การเที่ยวไซด์ไลน์ เป็นการไปหาสาวๆน้องๆที่ปลอดภัยรูปแบบหนึ่ง ซึ่งท่านชายไม่ต้องการเปิดเผยตัว เว็ปที่ดี จะมีหน้าน้องๆมาใหม่ในแต่ละวัน พร้อมบอกวันเวลาต่อๆไปว่ามากี่วันแล้ว ภาพสาวๆน้องๆสวยคมชัด พร้อมมีแต่ละพื้นที่ให้สมชิกเข้าไปดูสาวๆได้สะดวกมีสโมสรพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสพการณ์ พร้อมทั้งมีรายการร่วมสนุกให้สมาชิก มีห้องเฉพาะให้สมาชิกรายงานในกรณีสาวๆมีปัญหา ที่สำคัญทางเว็ปต้องกรองให้สาวๆน้องๆตรงปกมากที่สุด ทำได้ตามที่ลง แต่ก็ไม่ใช่ง่าย สาวๆน้องๆส่วนใหญ่จะมีเอเย่นพาน้องๆสมัครงาน เอเย่นส่วนใหญ่จะแต่งรูปน้องๆจนสวยน่ารักเกินจริง ข้อมูลรายละเอียดที่ทำได้ ไม่ได้สรุปให้สาวๆน้องๆรู้ว่าต้องทำอย่างชัดเจน เมื่อสาวๆน้องๆทำไม่ได้ตามที่ลง จะเป็นการสร้างความผิดหวัง ให้กับท่านชายมากๆเข้า เอเย่นทีมนั้นๆจะไม่ก้าวหน้าไม่รุ่ง ส่วนใหญ่เอเย่นมีการเก็บค่าหัวของท่านชายที่มาหาสาวๆน้องๆ ตั้งแต่300 ,400 ,500 ,600บ.ฯลฯ และมีค่าเว็ปที่เก็บจากสาวๆน้องๆส่วนใหญ่ 1,000 ,1,500 ,2,000บ./ 7 -10วัน เก็บมากไปน้องก็อยู่ยากแน่นอนเอเย่นเองก็มีค่าใช้จ่ายมีทีมงานมิแอดมินมาตอบไลน์ นัดเวลาแทนสาวๆน้องๆ การเข้าไปดูสาวๆน้องๆในเว็ป สิ่งแรกที่เลือกคือ ดูใบหน้า รูปร่าง อายุ ราคา ตามด้วยรายละเอียดข้อมูลของน้องๆที่ลงไว้ เปิดดูไปเลื่อยๆ ตั้งแต่สาวๆน้องๆที่มาใหม่ ไปเลื่อยๆ เมื่อถูกใจ ก็@ไลน์ พูดคุยถามไถ่ พร้อมนัดเวลากัน หน้าตา รูปร่างสาวๆน้องๆเมื่อตรงปก เอเย่นต้องกำชับให้สาวๆน้องๆ ตั้งใจทำงานตามที่ลง จะได้มีตัง เพราะนี่ก็คืออาชีพหนึ่ง ซี่งสุจริต ( *ในพระพุทธศาสนาไม่ได้ผิดอะไร เพียงแต่กฎหมายไทยไม่รองรับ)ไม่ใช่เงินร้อนเลย สาวๆน้องๆทำงานมีลูกค้าอย่างต่อเนื่องแล้ว รวมเวลาทำงาน2ช่วง 15วัน เงินแสนได้ไม่ยาก จะเก็บสะสมเงินได้หรือไม่ได้ ก็อยู่ที่การใช้จ่ายของสาวๆน้องๆเอง ในยุคเศรษฐกิจไม่ดี โควิดเฟื่องฟู
0
0
481
Admin
Jun 20, 2021
In บทความดีๆ
เดือนนี้เพจจัดกิจกรรมเขียนบทความเกี่ยวการเที่ยวไซด์ไลน์นะคะ รางวัลที่ 1 มูลค่า 1,500บาท รางวัลที่ 2 มูลค่า 1,000บาท รางวัลที่ 3-5 มูลค่า 500 บาท ความยาวไม่เกิน 1 หน้า a4 สามารถส่งบทความได้ที่แอดมินนะคะ https://lin.ee/iwNVCZm เริ่มวันที่ 17 มิ.ย.-30 มิ.ย. นี้ การตัดสินด้วยการโหวต ในวันที่ 2-3 ก.ค. และประกาศผลวันที่ 3 ก.ค. เวลา 20.00 น. ค่ะ บทความนี้จะถูกนำไปโพสบนหน้าเวปของ lilith นะคะ
ประกาศจ้า content media
0
0
307
Admin
Jun 20, 2021
In บทความดีๆ
แรกเริ่มกำเนิด ไซด์ไลน์ มาจาก พวก แม่บ้านนักศึกษา ที่มารับจ๊อบพิเศษ ทำไม่กี่วันก็เลิกทำ เมื่อก่อน ไม่ได้มีตามเว็บไซต์แบบช่วงตอนนี้ เท่าที่เห็นจากประสบการณ์ ไซด์ไลน์เกิดมาจากระบบ อ่างอาบอบนวด ที่อ่างอาบอบนวดจะมีน้องๆประจำ แต่น้องไซด์ไลน์มีราคาที่ค่อนข้างโดดเด่น เพราะจะเป็นแม่บ้านนักศึกษา พริตตี้ PR มาทำพึ่งจะ ทำ ไม่นานไม่ได้ทำประจำ แต่มาช่วงหลังหลังระบบสังคมมันเปลี่ยนไป ไซด์ไลน์ที่ประจำอยู่ตามอ่างก็เริ่มผันตัวเองมาสู่ในระบบ ออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ จนมาเดี๋ยวนี้ ก็ผันตัวเองมาอยู่ในระบบ ฝากงานผ่านเพจ เมื่อก่อนคนเที่ยว ต้องใช้ ดวงในการเที่ยวจริงๆ เพราะไซด์ไลน์สมัยก่อน มีการสลับตัวนัดหลอกตัวปลอม บางครั้งเอารูปสวยๆมา พอไปเจอตัว Surprise กระเทยควายก็มี แต่ทำไงได้โอนตังไปแล้วขอคืนก็ไม่กล้า เราจะมีนิยามของสักคนเที่ยวเฉพาะทาง งานที่เราไปหาน้องแล้วเรามีความสุขเราจะเรียกว่างานทอน (ทอนกระเป๋าตุง) ส่วนงานที่หลังจากจบงานแล้วไม่แฮปปี้ เราจะเรียกว่างานหล่นซึ่งกันหล่นมันจะมีหลายเลเวล ถ้าหล่นหนักที่สุด ก็จะเรียกว่า(หล่นตีนแตก) สมัยนี้หลักการนัดน้องไซด์ไลน์กันเที่ยว ที่จะทำให้โอกาสทอนมากกว่าหล่น มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ผมจะ เขียนแนวทางแนะแนวสั้นๆในการปฏิบัติตัวก่อนที่จะ นัดน้องไซด์ไลน์นะครับ หลักปฏิบัติ ก่อนที่ จะเที่ยวน้องไซด์ไลน์ 1 คุณต้องมีตังค์ และมีเวลา 2 เลงดูน้องที่คุณถูกใจที่หน้าเว็บไซต์ แล้วดูว่าพิกัดที่น้องทำงานอยู่ สะดวกกับที่คุณจะไปหาน้องไหม เรา จะรักษามารยาทในการตรงตามเวลานัด 3 อันนี้เคล็ดลับส่วนตัว ผมจะอาบน้ำแปรงฟันบ้วนปาก ก่อนจะไปหาน้องทุกครั้ง ใครจะทำตามไม่หวง 4 หลังจากที่นัดได้เสร็จสรรพ ก็สมควรไปก่อนเวลาซัก 5-10 นาที เพราะเราจะได้มีเวลา เตรียมตัว 5 หลังเจอน้อง ถ้า ไม่ดรอปจนเกินรับไหว ก็ลุย แต่ถ้า รับไม่ไหวก็ cancel ได้ แต่วิธี cancel แต่ละ คน ก็แตกต่างกันจะกลับเลยหรือจะให้สินน้ำใจ เล็กๆไม่น้อย(กรนีน้องตรงปกนะ สลับตัวไม่ให้) 6 พอตกลงเสร็จสรรพเรียบร้อยก็จ่ายตังค์ก่อน มีงานทุกครั้ง หลังจากนั้นก็ตามเนื้อผ้า แล้วแต่ ความสามารถของแต่ละบุคคล ว่าจะจบที่ตรงไหน 7 หลังจาก เสร็จศึกสงคราม ก็ตามน้ำใจ จะติบหรือไม่ติบเอาที่สะดวก 8 การพูดจาเพราะๆพูดจาให้เกียรติน้อง มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ บริการของน้อง จะดีขึ้น เพราะฉะนั้น การที่มาขึ้นน้อง ไม่ใช่จะคิดว่า เรามาให้ตังค์แล้วเราจะทำอะไรก็ได้ เข้าใจว่าเป็นงานบริการ แต่ เราก็ต้องให้เกียรติน้องเขาด้วย น้องเขารับรู้ได้ ยิ่งเรามีพฤติกรรมที่ดีกับเขา เขาก็จะดีตอบกลับมา 9 ตามที่พูดมา ถามว่า น้องที่งานไม่ดีก็มี แต่ก็จะไม่ฆ่าน้องให้ถึงตาย อาจจะส่งซิกเตือนทาง Agent ให้ปรับปรุงน้องคนนั้น จะไม่เอามาประจาน เพื่อที่ให้น้องยังมีโอกาสได้งานหลังจากที่ปรับปรุงตัว แต่บางครั้ง น้องก็ ไม่แก้ไข ก็เหมือนเขาทำตัวเองงานเขาก็จะเงียบไป เพราะนักเที่ยวอย่างเราๆ ก็จะมีการส่ง การบ้านเพื่อเป็นบรรทัดฐานในการเที่ยวของคน ตามหลัง ยิ่งถ้าเจอ คนที่รีวิว การบ้านค่อนข้างตรงกับความจริง แล้วได้การบ้านที่ดีสวยงาม น้องคนนั้นก็จะได้ลูกค้าเยอะ ไปในตัว (#) สุดท้ายนี้ ผมหวังว่า บทความที่ผมเขียนบรรยายไป อาจให้ ความรู้ทางด้านการเที่ยวกับ คนที่อาจจะมาครั้งแรกหรือคนที่ เที่ยวน้องแล้ว ผิดหวังบ่อยครั้ง ลองทำตามผมดูนะครับ แต่ผมไม่ได้รับประกันนะว่าจะดี100% เพราะมันก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วย แต่ถ้าท่านทำตามที่ผม ทำ โอกาสทอนมันก็สูงขึ้น หวังว่าท่านจะแฮปปี้กันนะครับ (#) (#)ด้วยความปรารถนาดีจาก แอตกระทิง ลิลิธคลับ (#)
2
0
308
Admin
Jun 20, 2021
In บทความดีๆ
ขอแชร์ประสบการณ์การเที่ยวไซด์ไลน์อันน้อยนิดของผมเพื่อร่วมกิจกรรมเพจ Lilith นะครับ บทที่1 : ติดหีย์แรกเริ่ม เท่าที่จำความได้ ก็ตอนขนหมอยเริ่มงอก ช่วงนั้นอากังฟู หมอนพพร เป็นคอลั่มที่ผมชอบอ่านมาก พอโตขึ้นมาหน่อย ผมก็สอยน้องแนทเกศรินด้วยมือเปล่า มือซ้ายบ้าง มือขวาบ้าง สอยเช้าสายบ่ายเย็น นั่นแหล่ะ ผมรู้ตัวเองแล้ว ว่าผมเริ่มติดหีย์ บทที่2 : เข้าวงการเดอะสตาร์ตามหาหีย์ พอเรียนจบก็ทำงาน เงินเดือนๆแรกก็ให้พ่อแม่ (ซะที่ไหน่ล่ะ) จริงๆแล้วเงินเดือนๆแรกของผม...นู่นนน ตีกะหรี่ครับ แล้วก็ตีมันเรื่อยมา พอหน้าที่การงานเริ่มเติบโต ก็มีเงินเที่ยวได้บ่อยขึ้น ไปมาทั่วทุกสายครับ นวดแผน ปู๋ สปา อ่าง และประเทศเพื่อนบ้านซึ่งผมชอบมากๆ ไปทุกปี ปีละ4-5รอบ เดินสายล่าหีย์เรื่อยมา มากกว่าครึ่งชีวิต จนมาเจอโควิท ระลอกแรก ตอนนั้นประเทศไทยโดนล็อกดาวน์ สปาปิด อ่างปิด ประเทศเพื่อนบ้านปิด แต่..... ไซด์ไลน์ไม่ปิด นั่นแหล่ะ จุดเริ่มต้นไซด์ไลน์ของผม บทที่3 : ไซด์ไลน์ตอบโจทย์ หีย์ดี ราคาย่อมเยา ขอบคุณโควิท ที่ทำให้ผมได้เข้าวงการไซด์ไลน์ และนั่นทำให้ผมได้รู้จักเพจ Lilith ... โอ้วไอ้เย็ดเข้ ของดีราคาแสนถูกมีอยู่จริง เพจรวมสาวรับงานราคาเอื้อมถึง เพียง 1000บาทต้นๆ ก็ได้สัมผัสกับหีย์อันหลากหลาย แบบตามเก็บกันไม่ทันเลยครับ ผมยอมรับว่าติดหีย์งอมแงมหนักมาก ก็เพราะ Lilithไซด์ไลน์ นี่แหละครับ บทที่4 : บทสรุปหีย์ ฝาก สมช.ไว้ครับ การเที่ยวไซด์ไลน์ก็มีหล่นมีทอนเนื่องจากหลากหลายปัจจัย แต่หากท่านสุภาพ ท่านรักษาความสะอาด ผมรับรองว่าท่านจะได้บริการที่ดีแน่นอน สุดท้ายขอฝาก กาพย์โยนีสี่สุภาพ แด่ท่าน สมช.ผู้ติดหีย์ นะครับ ...โอ้หีย์ ช่างหอมหวล ชวนเบริน สุขใดเล่า เพลิดเพลิน เท่าเบรินหีย์ เบรินไป นิ้วขุดไป น้ำเยิ้ม หยดย้อย ติดหีย์งอมแงมไซร้ โรคไต ถามหา ... รักษาสุขภาพไตกันด้วยนะสมาชิก! ต่างกรรมต่างวาระ by massive
“รู้ตัวอีกที ก็ติดหีย์เสียแล้ว” by massive content media
2
0
440
Admin
Jun 20, 2021
In บทความดีๆ
คำนี้น่าจะเคยได้ยินกันมานานกว่าทศวรรษเห็นจะได้ คำว่า sideline คืองานพิเศษ ผู้เขียนไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าใครเป็นคนใช้กับงานบริการพิเศษแบบสุดเสียวนี้ จนนำไปสู่การเรียกใช้กันอย่างแพร่หลาย บทความชิ้นนี้จะขอเอ่ยถึงการเที่ยวหรือการใช้บริการบรรดาสาว sideline เป็นหลัก เรามาลองดูกันว่าสำหรับนักท่องราตรีนั้นจะมีรสชาติเป็นอย่างไร สาว sideline ผมขอใช้ตัวย่อว่า SL ที่เรารู้จักกันนั้นทุกคนจะนึกถึงหญิงสาวหน้าตาดี รูปร่างสวยงาม มีอัธยาศัยที่ชวนให้หลงใหล แต่ใครจะทราบว่าเบื้องหลังรอยยิ้มนั้นอาจปนด้วยคราบน้ำตาที่เราอาจคาดไม่ถึงก็เป็นได้ SL โดยทั่วๆไปจะมีได้หลายแบบ โดยในอดีตจะเป็นการไปจับแขกจากสถานบันเทิงต่างๆหรือใช้แม่เล้าเป็นสะพานเชื่อมไปถึงน้อง ๆ ที่รับงาน แต่ในปัจจุบันวงการนี้ได้มีการพัฒนามาจนถึงการให้บริการแบบออนไลน์หรือเว็บไซด์มีทั้งที่เป็น NV คืองานชงเหล้าจนจบที่เตียงหรือ NV+ขนม อันนี้ไม่ขอเอ่ยถึงเพราะผิดกฎหมายกันเลยทีเดียว บทความนี้จะขอบรรยายถึงการเที่ยวSL ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบันนะครับคือผ่านทางเทคโนโลยีทุกช่องทางโดยที่นิยมกันคือ Line official ซึ่งแน่นอนล่ะว่าภาพน้อง ๆที่เราเห็นในหน้าเพจต่างๆนั้น จะออกมาดูสวยงามดูดีชวนให้หลงใหล ทีนี้เราควรสังเกตให้ดีก่อนตัดสินใจที่จะเลือก ผู้เขียนแนะนำว่าควรจะดูหรือคัดสรรน้อง ๆ ที่หน้าตาเป็นที่ถูกใจ ตามมาด้วยทรวดทรงองเอวเป็นที่ต้องการของเราก่อนเป็นอันดับแรก เน้นนะครับว่าสมัยนี้มีแอปพริเคชันที่ทำให้หน้าตาน้อง ๆออกมาดูดีขนาดเทพยังหงายหลังมาแล้ว เราควรมองที่ใบหู ต้นคอ หรือส่วนที่ซ่อนเร้นที่ยากจะใช้แอปช่วย เพื่อที่จะเป็นการกรองได้ในระดับนึง หลังจากนั้นจึงเข้าไปดูในรายละเอียดว่า คนไหนรับงานอะไรบ้างและอะไรที่ทำได้หรือไม่ได้เพื่อที่จะได้ไม่ผิดหวังกับการให้บริการ ในที่นี้ผู้เขียนจะขออธิบายเพิ่มเติมตรงนี้นิดนึงว่า สาวที่ทำงานแบบนี้มีทั้งคนที่แอบมาทำเพราะร้อนเงิน บางคนทำเป็นอาชีพ บางคนทำสายสปาหรืออ่างมา การบริการจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ที่นี้พอเราพึงพอใจในรายละเอียดการให้บริการและราคาแล้ว เราก็ทักไปที่เบอร์หรือไลน์ติดต่อได้เลย ย้ำนะครับคนที่คุยกะเราร้อยละ๙๐ เป็นเอเย่นต์ เราควรทักไปด้วยคำสุภาพว่าน้องว่างไหมเวลาที่เราต้องการไปหา เวลานัดกี่ชั่วโมงหรือตามเงื่อนไขที่น้องลงงาน เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหากันในภายหลัง หลังจากมีการตอบกลับหากตกลงกันได้แล้วควรแจ้งกลับไปว่ายืนยันเวลานัด หลังจากนั้นก็เป็นไปตามกลไกของความต้องการครับ แต่แนะนำว่าการนัดเวลาน้อง ๆควรจะนัดที่เราสามารถไปได้ถึงก่อนเวลา จากนั้นเมื่อเราถึงสถานที่นัดหมายแล้วเราควรทักไปอีกทีเพื่อแจ้งว่าเรามาถึงแล้วเพื่อให้เอเย่นต์รับทราบว่าลูกค้ามาแล้วจะได้แจ้งน้อง ๆให้เตรียมตัว จากนั้นเอจะแจ้งกลับมาว่า ห้องอะไร เราก้ขึ้นไปหาได้ตามปกติ ทีนี้มาพูดถึงเทคนิคที่หลายคนไม่ควรมองข้ามคือ การเตรียมตัวก่อนไปหาน้อง ๆ เพื่อที่จะให้ได้รับการบริการที่น่าพึงพอใจ โดยในที่นี้ผู้เขียนแนะนำว่า ควรเตรียมขนาดถุงที่เราใช้ไปจะดีที่สุด และในบางรายจะมีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก น้ำหอมส่วนตัวในกรณีที่ต้องเข้าบ้านหรือแม้กระทั่งผ้าเช็ดตัวเพื่อที่จะป้องกันการติดเชื้อโรคจากการใช้ผ้าเช็ดตัวร่วมกัน ทีนี้เรื่องกลิ่นปาก เราอาจจะใช้วิธีเคี้ยวหมากฝรั่งแทนก็จะดีครับ ทีนี้เมื่อถึงเวลาเจอหน้าน้องและเข้าไปในห้องแล้วก็ควรพุดคุยกันนิดหน่อยและไม่ควรจะลืมสิ่งสำคัญคือการจ่ายเงิน เมื่อจ่ายเสร็จแล้วค่อยดำเนินการตามกลไกของความเสียวกันต่อไป อันนี้มันขึ้นอยู่กับนิสัยส่วนตัวจริงๆครับ แต่เราสสามารถปรับเปลี่ยนได้เช่น ทักทายแบบยิ้มแย้ม ให้ความเป็นกันเอง และก่อนไปอาบน้ำกัน แปรงฟันก่อน จะดีมากครับหรือน้ำยาบ้วนปากตามเลยยิ่งดี ทีนี้เรื่องเนื้องานบนเตียงก็แล้วแต่ท่านจอมยุทธ์ทั้งหลายเลยครับ แต่มีคำแนะนำจากบรรดาเทพหลายคนว่า ยิ่งเราปฏิบัติตนเองกับน้องยิ่งสุภาะเท่าไหร่เราก็จะได้รับตอบแทนเช่นกัน แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะเหมือนกันทุกคน เพราะบางคนมาทำแค่ครั้งคราวตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่ส่วนตัวผู้เขียนชอบแบบแนวนี้มากกว่าที่ทำเป็นอาชีพ เพราะได้อารมณ์เหมือนมาหากิ๊กมากกว่า ๕๕๕ หลังจากเสร็จกิจ เรื่องการให้ทิปนั้น ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนตัวครับอันนี้ไม่บังคับ สำหรับนักเที่ยวที่เพิ่งเคยลองหรือกลัวๆที่จะลอง ลองทำตามที่ผู้เขียนได้ให้แนวทางไว้เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเที่ยวอย่างไรให้มีความสุขกันดีกว่าครับ แต่ย้ำนะครับทุกครั้งที่เราเจอกันกับน้อง ๆมันคือการแสดงอย่าได้เผลอตกหลุมรักครับเพราะหลังจากเรากลับไปคนที่มาต่อคิวเราก็ได้รับการปฏิบัติไม่แตกต่างกันครับ แต่มันก็ไม่เสมอไปครับ เพราะความรักเราเลือกที่จะพบกันไม่ได้แต่เราเลือกที่จะรักกันได้ ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิต by ฌอน
Sideline by Seon content media
2
0
217
Admin
Jul 14, 2020
In บทความดีๆ
จากมุมมองของนักเที่ยว SL ประสบการณ์ 656 วัน ก่อนหน้านี้ผมเที่ยวแต่อ่าง ไม่เคยคิดจะมาเที่ยวสาว SL มาก่อนเลย เพราะคิดว่าพวกเวป SL ไม่น่าเชื่อถือ น่าจะเป็นเวปหลอกให้โอนเงิน จนวันนึงผมได้ไปเจอเด็กอ่างคนนึง แล้วรู้สึกถูกชะตากับน้องมากๆ เพราะน้องคนนั้นเป็นคนคุยสนุก เลยอยากจะชวนน้องไปนอกรอบเที่ยวต่างจังหวัดกัน ก็เลยลองถามน้องเค้าไปว่าพอจะรับงานนอกร้านไปเที่ยวต่างจังหวัดกับพี่ได้ไหม ผมก็ถามไปอย่างนั้นแหละครับ ไม่คิดว่าน้องเค้าจะกล้าไปต่างจังหวัดกับผม น้องตอบกลับมาว่า “ได้ค่ะ” ผมรู้สึกแปลกใจมากที่น้องกล้าไปกับผม เลยถามน้องไปว่าไปกับพี่ไม่กลัวเหรอ น้องบอกปรกติหนูก็รับงาน SL อยู่แล้วค่ะ แล้วผมก็ถามน้องว่ารับงานยังไง หาลูกค้ายังไง จนน้องบอกชื่อเวป SL ชื่อดังที่ขี้นต้นด้วยตัวอักษร F เวปนึงมาให้ผม แล้วคืนนั้นผมก็ลองเข้าไปเปิดดูเวป SL นี้ดู แล้วก็คลิ๊กไปคลิ๊กมา ไม่รู้คลิ๊กไปยังไงอยู่ๆ ก็หลุดเข้าไปห้อง Line Square ของห้องที่ขึ้นต้นด้วยอักษร A หลังจากนั้นผมก็เข้าสู่โลก SL สรุปผมเข้าวงการนี้ได้เพราะเด็กอ่าง ทุกวันนี้ผมจำไม่ได้แล้วว่าเด็กอ่างที่แนะนำให้ผมเข้าวงการนี้น้องชื่ออะไร น้องทำอ่างไหน น้องหน้าตาเป็นยังไง และที่ตลกก็คือสุดท้ายผมก็ไม่ได้นัดน้องเค้าไปต่างจังหวัด.... แต่น้องเค้านั้นแหละที่เป็นคนที่ทำให้ผมเข้าวงการนี้ มุมมองที่มีต่อน้องๆที่รับงาน - น้องๆที่รับงานมีหลากหลายมากๆ เรื่องรูปร่างหน้าตาผมไม่ขอพูดถึง ผมขอพูดถึงความจำเป็นของน้องๆที่แตกต่างกันที่ต้องมารับงานแบบนี้ บางคนมีความจำเป็นทางบ้าน มีภาระพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงดู บ้างก็มีลูกติดที่ต้องดูแล บางคนทางบ้านมีหนี้สิน แต่ก็ไม่มีน้อยที่เป็นเด็กสาวใจแตกใช้เงินฟุ่มเฟื่อย เข้ามาวงการนี้ก็เพียงแค่ต้องการหาเงินเที่ยวใช้จ่ายไปวันๆ แต่ที่หนักที่สุด ก็คงจะเป็นพวกน้องๆที่ติดการพนัน อย่างที่รู้กันอาชีพนี้มันมีอายุงาน พอแก่ตัวไปความสาวความสวยก็จะน้อยลง ทุกวัน เลยอยากจะเตือนสติน้องๆที่รับงานว่า หาเงินได้ก็รีบเก็บ รีบใช้หนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็เก็บเงินเอาไปตั้งตัวให้ได้ มีน้องอยู่ 3 คนที่ผมนับถือในการดำเนินชีวิตในวงการ SL คนนึงเก็บเงินก้อนจนตอนนี้ออกไปทำธุระกิจส่วนตัวแล้ว อีกคนนึงบินไปทำต่างประเทศก่อนโควิท หอบเงินหลักล้านกลับมาซื้อที่ดินแถวบ้าน ตอนนี้ทำไรทำสวน ได้อยู่กับพ่อแม่หันหลังให้วงการนี้มีความสุข มีชีวิตใหม่ไปแล้ว ส่วนอีกคนก็กำลังเก็บเงินอยู่ เชื่อว่าน้องคนนี้ก็น่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นในอนาคต....... ใครคิดได้ทำได้ ก็จะออกจากวงการนี้ไปมีชีวิตใหม่ มุมมองที่มีต่อนักเที่ยวด้วยกัน - ส่วนใหญ่นักเที่ยวจะน่ารักกันทุกคน แบ่งบันความคิดเห็นกันหลังไมค์ หลายๆคนไม่เคยเจอหน้ากัน แต่ก็คุยกันแทบทุกวัน แซวกันเล่นเฮฮากันไป และน้องๆส่วนใหญ่ก็บอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่น่ารักและให้ให้เกียรติน้องๆ แต่อยากจะฝากให้นักเที่ยวส่งการบ้านให้น้องๆหน่อย ไม่ต้องเขียนเยอะ เขียนยาวแบบการบ้านผมก็ได้ เพราะทุกการบ้านที่ส่งไม่ว่าจะสั้นหรือจะยาว มันสามารถช่วยเหลือให้น้องๆได้งานจริงๆครับ ยังไงนักเที่ยวที่ไม่เคยเขียนการบ้าน ยังไงลองเร่ิมเขียนการบ้านสั้นๆช่วยน้องๆกันหน่อยก็น่าจะดีนะครับ ไหนๆน้องๆเค้าก็ให้บริการท่านอย่างดี....... ลองเริ่มต้นเขียนกันนะครับ มุมมองที่มีต่อเอ - เอก็มีแตกต่างกันไป มีทั้งเอที่ดีกับน้องๆ กับเอที่เห็นน้องๆเป็นสิ้นค้า ยัดงานให้จนน้องบ้างคนไม่มีเวลากินข้าว จนบางที่น้องก็ทำงานไม่ไหวแต่ก็ต้องทนทำ เอบางคนก็ปลอมเป็นนักเที่ยวมาส่งการบ้านให้น้องๆในค่ายตัวเอง ถ้าน้องเค้างานดีจริง ผมว่ามันก็ดีไม่เสียหายอะไร ถือว่าเป็นการส่งเสริมให้น้องๆได้งานกัน แต่ก็มีเอไม่น้อยที่ขึ้อิจฉาเห็นน้องค่ายอื่นงานดีมากๆ มาลงรับงานในโซนเดียวกันกับเด็กในค่ายตัวเอง ก็ไปเขียนดิสเคดิตน้องๆ เอแบบนี้ไม่น่ารักเลย อยากจะบอกว่าเอพวกนี้ว่า มีหลายคนเค้ารู้นะว่าพวกท่านทำพฤติกรรมแบบนี้ เค้าแคปกันไว้หมดแหละว่าไปเขียนดิสเครดิตน้องคนไหนบ้าง สักวันนึงถ้าเค้าเอาที่แคปออกมาประจานแล้วท่านจะอยู่ลำบากในวงการนี้นะครับ ในห้อง VIP ลูกค้าเค้าเมาท์การกระทำของเอพวกนี้อย่างสนุกสนาน อยากฝากให้เอพวกนี้เห็นใจน้องๆหน่อย ถ้าจะดันงานให้เด็กค่ายตัวเองก็ดันไป แต่อย่าไปดิสเครดิตน้องๆค่ายอื่นเลย..... สงสารน้องๆเค้าเถอะ สุดท้ายนี้ผมก็ยังคงจะเที่ยววงการ SL ต่อไป แต่ก็คงยังกลับไปเที่ยวอ่างอยู่บ่อยๆ เพราะบางทีก็อยากมีอารมณ์แช่น้ำชิวๆ ช่วงแรกๆที่ผมเขียนการบ้าน ก็เพราะผมอยากจะแชร์ประสบการณ์ให้ลูกค้าคนอื่นจะได้ไปหาน้องๆแล้วไม่หล่น แต่บางครั้งก็เคยได้ยินคนบอกว่าผมเขียนการบ้านเวอร์ การบ้านอวยเกินจริง จนผมเคยคิดจะเลิกเขียนการบ้าน แล้วแอบเที่ยวเงียบๆ เหมือนนักเที่ยวคนอื่น แต่ก็มีหลายๆครั้ง ที่มีลูกค้าหลังไมค์มาขอบคุณผม ที่การบ้านของผมทำให้เค้าได้งานดีๆ ไม่เคยเจองานหล่น และที่สำคัญที่ยังทำให้ผมยังคงเขียนการบ้านต่อไป ก็เพราะมีน้องๆไม่น้อยเลยที่มาขอบคุณผม ที่การบ้านผมช่วยน้องๆได้งาน ทุกวันนี้ที่เขียนการบ้านไม่ได้เขียนให้ลูกค้าแล้ว แต่เขียนเพื่อน้องๆมากกว่า บ้างคนเที่ยวเยอะมาก เที่ยวเยอะกว่าผมอีก แต่ไม่เคยส่งการบ้านให้น้องๆเลย ผมก็เข้าใจนะ ว่าบ้างคนเขียนไม่เก่ง ไม่รู้จะเขียนอะไร แต่ผมแนะนำว่าเขียนสั้นๆไม่กี่ประโยคก็ได้ครับ ช่วยน้องกันเถอะครับ .....การบ้านของท่านจะเป็นโอกาศให้น้องๆก้าวต่อไปได้ครับ (โควิท..รอบนี้มันหนักกับน้องๆจริงๆนะครับ) By Mr.Lonk
จากมุมมองของนักเที่ยว SL ประสบการณ์ 656 วัน by Mr.Lonk content media
2
0
535

Admin

Admin
More actions